Golden King quận 7

Khu phức hợp căn hộ Officetel cao cấp Golden King quận 7 được giới chuyên môn đánh giá cao về vị trí đắc địa cũng như thiết kế hiện đại và nhiều thế mạnh vượt trội khác. Xuất hiện như một làn gió mới cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, Golden King quận 7 là khu phức hợp căn hộ sinh sống và văn phòng làm việc được giới đầu tư bất động sản chú ý.

Vị trí đắc địa, loại hình hoạt động mới lạ

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một trung tâm Thương mại và Tài chính sầm uất nhất nhì Sài Gòn, Golden King quận 7 thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh cũng như các liên kết vùng đa dạng. Golden King được xem là trái tim của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây thị trường bất động sản đang có một xu hướng mới đang hình thành, đó chính là các dự án căn hộ Officetel. Loại hình này nhận được các phản hồi tích cực nhờ những lợi thế cũng như các tiện ích mà nó mang lại.

Kết hợp không gian làm việc với không gian sống, chính vì vậy mà Officetel không có thiết kế cứng nhắc như các kiểu văn phòng truyền thống. Đây chính là điểm mới rất được ưa chuộng của loại hình Officetel. Sự xuất hiện với một hình tượng mới của Golden King quận 7 với loại hình Officetel sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư biết đón đầu xu hướng.

Golden King quận 7

Bên trong office-tel là khu sinh sống, vui chơi, mua sắm, giải trí hiện đại

Ưu điểm của loại hình căn hộ Officetel

Vì sao chúng ta chọn loại hình Officetel mà không chọn Codotel, Shophouse hay Penthouse? Thực tế, so với các loai hình khác thì diện tích của Officetel không lớn, vị trí cũng không sáng giá như Shophouse hay Codotel, chính vì vậy mà giá thành của Officetel cũng rẻ hơn so với các loại căn hộ khác, đặc biệt phù hợp với các văn phòng doanh nghiệp quy mô nhỏ và ít người. Ngoài ra, loại hình căn hộ Officetel còn có một vài ưu điểm riêng biệt khác như:

  • Có lối vào và sảnh thang máy riêng.
  • Có khu vực tiếp tân cũng như có thể treo bảng tên doanh nghiệp ngay tại tiền sảnh đón khách.
  • Có thể sử dụng địa chỉ căn hộ để đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Có thể sử dụng thoải mái các tiện ích chung của tòa nhà.
  • Có thể sử dụng làm văn phòng, vừa có thể làm nhà ở.
  • Tỷ suất đầu tư cao hơn các loại hình căn hộ khác.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, loại hình căn hộ Officetel hiện đang là một xu hướng mới có tiềm năng phát triển cao trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Golden King quận 7

Trung tâm thương mại tại Golden King Quận 7

Dự án tiềm năng để đầu tư sinh lời

Dự án Golden King quận 7 mang nhiều nét mới có giá trị cao. Sau khi hoàn thành và bàn giao Golden King quận 7 nhanh chóng tạo nên sức hút trong thị trường bất động sản khi sở hữu tiềm năng kinh tế lớn cũng như những thế mạnh vượt trội hơn so với các dự án khác.

Đi đầu trong phân khúc căn hộ Officetel tại thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương – IC REAL CORP, đơn vị có uy tín hàng đầu, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của dự án Golden King
quận 7
.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cam kết thuê lại với lợi nhuận 10%/năm đối với các sản phẩm thuộc dự án. Như vậy, khoản lợi tức này phần nào có thể giúp cho khách hàng trả một khoản tiền lãi và tiền gốc vay ngân hàng mỗi năm, một phần giảm bớt áp lực kinh tế cho người mua.

Một loại hình mới, một xu hướng mới hứa hẹn sẽ tạo nên những bước tiến xa hơn trên con đường chinh phục những sứ mệnh to lớn cho một cuộc sống hiện đại và sang trọng hơn của Golden King quận 7 dành cho các cư dân và nhà đầu tư trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Golden King quận 7, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh dự án Golden King quận 7: 0902. 336. 661 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here